Giỏ hàng
“GIẢI PHÁP TRẺ HÓA TOÀN DIỆN FACE TO BODY” TẠI INTERNATIONAL HOTEL 15/04/2018

“GIẢI PHÁP TRẺ HÓA TOÀN DIỆN FACE TO BODY” TẠI INTERNATIONAL HOTEL 15/04/2018

Buổi Hội thảo “Giải pháp trẻ hóa toàn diện Face to Body” đã được đông đảo khách hàng là Bác sỹ, chủ thẩm mỹ viện, các spa uy tín đến tham dự cùng với đó là sự góp mặt của diễn giả quốc tế Dr Ungku Shahrin với phần chia sẻ cực kỳ hữu ích về công nghệ ULTRAcel Q+ và LIPOcel.

Hãng Jeisys luôn không ngừng câp nhật và cải tiến các công nghệ dẫn đầu xu hướng, năm nay là năm xu hướng HIFU lại được lên ngôi. Đại diện phân phối độc quyền công ty Aesthetic and Health đã tổ chức hội thảo nhằm giới thiệu dòng HIFU cho mặt và body mới nhất của Jeisys – ULTRAcel Q+ và LIPOcel. Buổi hội thảo diễn ra thành công ngoài mong đợi với sự có mặt rất đông của các khách mời là Bác sỹ, Chủ thẩm mỹ viện, spa lớn nhỏ từ nhiều nơi đến tham dự.

 

 

 

 


Diễn giả quốc tế Dr Ungku Shahrin vô cùng hào hứng chia sẻ những hiểu biết của ông về kỹ thuật cơ bản, nguyên lý hoạt động chung cũng như các đánh giá cần thiết để có được phương thức điều trị chuẩn xác.

Phần demo live là phần được khách hàng mong đợi nhất. Dr Ungku Shahrin hướng dẫn rất cụ thể thao tác đánh giá, xác định vùng điều trị, các lưu ý khi điều trị và đặc biệt là thao tác kỹ thuật để thấy được hiệu quả tức thì.

Cuối chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng, chúc mừng các khách hàng may mắn nhận được các phần quà có giá trị và đặc biệt chúc mừng Chị Nguyễn Thị Trang đã trúng Giải đặc biệt trị giá $2500 cho chuyến đào tạo tại Johor Bahru, Malaysia.

Buổi hội khép lại nhận được sự hài lòng của rất nhiều khách hàng, hãng Jeisys cùng công ty Aesthetic and Health một lần nữa cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn các công nghệ cao cấp Jeisys tại các Trung tâm thẩm mỹ của họ. Và trong tương lai tới, khách hàng hi vọng có thể tham dự nhiều chương trình đào tạo hữu ích hơn từ các chuyên gia nước ngoài không chỉ nâng cao chuyên môn mà còn phát huy tối đa các công nghệ đang sử dụng.

Truy cập fanpage để cập nhật nhanh các thông tin về sản phẩm mới nhất hay các chương trình hấp dẫn khác: https://www.facebook.com/Jeisysvn/