Giỏ hàng
Xóa Xăm An Toàn, Không Xâm Lấn

Xóa Xăm An Toàn, Không Xâm Lấn

Xăm hình nghệ thuật là một hình thức để lưu giữ trên cơ thể những điều có ý nghĩa đặc biệt hoặc thể hiện cá tính riêng của nhiều người. Tuy nhiên, với nhiều lý do khác nhau mà bạn lựa chọn xóa đi tác phẩm nghệ thuật yêu thích trên người mình.Quyết định xăm da luôn làm bạn băn khoăn nhưng xóa hình xăm còn làm bạn trở nên khó khăn hơn bởi để xóa những hình xăm hiệu quả mà không để lại dấu vết của sẹo trên da thật không dễ dàng chút nào.

Nếu khách hàng vẫn lo lắng xóa xăm có hết được không thì có thể dùng phương pháp xóa xăm bằng công nghệ Tri-Beam Premium laser. Đây được xem là phương pháp an toàn, không gây xâm lấn,  bỏng rát. Đây là công nghệ thế hệ mới có khả năng xóa xăm có chọn lọc và có thể điều chỉnh năng lượng phù hợp với từng tình trạng da, kích thích sản sinh collagen giúp da trở nên săn chắc, đều màu và khỏe mạnh hơn.

 1. Tri-Beam Premium

Tri-Beam Premium là hệ thống Nd:YAG Q-Switched với kỹ thuật Rich-PTP độc quyền. 

Kỹ thuật Rich-PTP giúp phá vỡ chất hấp thụ màu ở mô đích và tối đa hóa tác động quang âm, nhờ đó mang lại hiệu quả cao hơn, an toàn hơn và nhanh chóng hơn.

Với 2 bước sóng linh hoạt 1064nm và 532nm. Nó có khả năng hấp thụ màu mực xăm trên da và sâu bên trong lớp biểu bì. Từ đó giúp xóa đi màu mực mà không gây ra bất kì ảnh hưởng nào tới các lớp hạ bì.

Xóa xăm bằng Công nghệ Tri-Beam Premium là công nghệ xóa xăm không đau. Nó giúp xóa bỏ mọi hình xăm với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau trên cơ thể. Công nghệ này hạn chế tối đa việc tổn thương vùng da so với những cách xóa xăm khác.

Cần ít nhất 10 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 1 tuần, thời gian điều trị khoảng 5 phút để có thể phá vỡ lượng sắc tố màu dưới da. Tùy theo kích thước xăm các bác sỹ tại các Trung tâm thẩm mỹ sẽ tư vấn liệu trình phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất

Những trung tâm thẩm mỹ đầu từ máy Tri-Beam Premium: