Giỏ hàng
Triệt Lông Vĩnh Viên Với Công Nghệ IPL

Triệt Lông Vĩnh Viên Với Công Nghệ IPL

Đối với phụ nữ luôn có một nỗi ám ảnh mang tên lông, đặc biệt là lông vùng nách. Đau khổ hơn nếu bạn là một cô nàng có phần gen rậm lông trong cơ thể. Điều này gây mất thẩm mỹ rất nhiều khi các chị em mặc áo sát nách, những bộ đầm dây, áo hai dây quyến rũ. Điều đáng nói là nếu sử dụng các biện pháp cơ bản thông thường như dao cạo, wax hoặc kem tẩy lông thì việc triệt lông vùng nách vẫn sẽ mọc lại thường xuyên, có khi đen và cứng hơn trước thậm chí là bị viêm lỗ chân lông. Đừng lo vì ngày nay đã có một giải pháp triệt lông công nghệ cao. Giúp các chị em phụ nữ thoát khỏi nỗi lo lông vùng nách.

Hiện nay công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng IPL Cellec VSmoothCool Hybrid đang là phương pháp được các nhà lâm sàng y khoa và các thẩm mỹ sử dụng phổ biến hiện nay, được xem là một phương pháp triệt lông cơ thể an toàn, hiệu quả và nhanh chóng

1. Cellec V

Cellec V là hệ thống IPL sử dụng ánh sáng có độ rộng xung ngắn và đầu lọc 700 ( 700-950nm ) chuyên dụng trong triệt lộng một hiệu quả, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không gây cảm giác đau đớn, không gây tổn thương tới da, không gây ửng đỏ, bỏng rộp cho da.

Cellec V cho phép xử lí triệt để tình trạng viêm nang lông, da thâm đen, ngăn chặn sự ra mồi hôi gây mùi khó chịu, kích thích sản sinh collagen dưới da nên giúp trẻ hóa làn da ở các vùng điều trị như nách, tay, chân, mặt, mép... Công nghệ IPL phát ra chùm ánh sáng mạnh nhưng không gây hại đến các nang lông khiến lỗ chân lông được se khít, thu nhỏ và không để lại tác dụng phụ.

Chỉ với 3 - 5 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 3 - 4 tuần, thời gian điều trị khoảng 15 phút tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Tùy theo tình trạng nhu cầu triệt lông của mổi khách hàng các bác sỹ tại các Trung tâm thẩm mỹ sẽ tư vấn liệu trình phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất

Những trung tâm thẩm mỹ đầu từ máy Cellec V:

2 . SmoothCool Hybrid

SmoothCool Hybrid là hệ thống IPL tích hợp 2 tay cầm triệt lông và trẻ hóa da. Hệ thống phát xung năng lượng đỉnh cao cho phép triệt vĩnh viễn kể cả lông mỏng và sáng màu.