Giỏ hàng
Sẹo rỗ/ Sẹo mụn/ Rạn da

Sẹo rỗ/ Sẹo mụn/ Rạn da

Sẹo, sẹo rỗ, sẹo mụn là tình trạng chung của đông đảo mọi người, không chỉ nam giới mà chị em phụ nữ cũng mắc phải, xuất hiện ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Với biểu hiện là những hố nhỏ li ti nổi bật dưới bề mặt da, Sẹo/Sẹo rỗ/ Sẹo mụn khiến cho làn da trở nên sần sùi, thô nhám và kém mịn màng. Tuy không làm hại đến sức khỏe song sẹo rỗ lại giảm đi vẻ đẹp vốn có, khiến cho người bệnh cảm thấy mất tự tin, nhất là phái nữ, ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống cũng như gây trở ngại đến thành công, mối quan hệ giao tiếp hàng ngày và khó khăn trong trang điểm.

Tập đoàn Jeisys chúng tôi xin gợi ý 3 công nghệ điều trị các vấn đề sẹo, sẹo mụn, sẹo rỗ đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại Hàn Quốc, Việt Nam cũng như các nước khu vực Châu Á.

  • Edge ONE
  • ULTRAcel
  • INTRAcel Pro

1. Edge ONE

Công nghệ Edge ONE Laser CO2 Fractional là bước đột phá trong lĩnh vực điều trị sẹo và tái tạo da. Tạo nên bước đột phá mới và ưu việt trong việc điều trị sẹo, đặc biệt trị sẹo rỗ không xâm lấn. Với bước sóng có độ dài 10.600 nm, Edge ONE Laser CO2 Fractional phát ra các tia sáng tác động sâu vào lớp biểu bì và mô liên kết của sẹo mà không làm ảnh hưởng đến vùng da xung quanh vì phần nhiệt phát sinh trong điều trị bị bay hơi ngay tức khắc. Đồng thời, máy Edge ONE phá tan những mối liên kết của melanin làm giảm tình trạng thâm, nám, sạm, không chỉ trị sẹo rỗ mà còn giúp làn da bạn trắng sáng, mịn màng.

Edge ONE Laser CO2 Fractional điều trị sẹo mụn, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, eslatin tăng cường liên kết các tế bào, nâng đỡ, làm căng da và lấp đầy các vết sẹo bằng các tế bào mới. Chính nhờ nhựng tác động thần kỳ đó mà Edge ONE được giới chuyên môn đánh giá là một trong những phương pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay

Những trung tâm thẩm mỹ đầu từ máy Edge ONE

2. ULTRAcel

ULTRAcel là hệ thống nâng cơ và trẻ hóa da 3 trong 1 đầu tiên trên thế giới. Với sự kết hợp giữa kỹ thuật HIFU mang lại hiệu hiệu quả nâng cơ cùng với kỹ thuật Grid RF giúp xóa nhăn, căng bóng da không xâm lấn và tăng sinh tầng collagen sâu nhờ kỹ thuật RF vi kim.

ULTRAcel là hệ thống sử dụng HIFU kết hợp RF

- HIFU: nâng cơ và trẻ hóa da

- Grid RF: xóa nhăn và săn chắc da

- RF vi kim: trị sẹo, săn chắc da và cấu trúc bề mặt

3. INTRAcel PRO

Hệ thống vi kim số 1 thế giới với các cải tiến mới nhất từ nhà sản xuất Jeisys.

Kỹ thuật sử dụng: RF vi kim với 2 dạng đầu tip (49 kim cách điện và 16 kim không cách điện)

Hiệu quả điều trị

  • Sẹo Mụn

  • Sẹo Bỏng

  • Trẻ Hóa Da