Giỏ hàng
Nâng cơ/ Săn chắc da

Nâng cơ/ Săn chắc da

1. ULTRAcel

ULTRAcel là hệ thống nâng cơ và trẻ hóa da 3 trong 1 đầu tiên trên thế giới. Với sự kết hợp giữa kỹ thuật HIFU mang lại hiệu hiệu quả nâng cơ cùng với kỹ thuật Grid RF giúp xóa nhăn, căng bóng da không xâm lấn và tăng sinh tầng collagen sâu nhờ kỹ thuật RF vi kim.

Xem thêm thông tin về công nghệ ULTRAcel tại đây.

2. ULTRAcel Q+

ULTRAcel Q+ là hệ thống nâng cơ mặt và thon gọn body mới nhất của hãng Jeisys. Hệ thống sử dụng kỹ thuật HIFU (Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao) tác động nhiệt tại các lớp da mong muốn, kích thích và thúc đẩy tăng sinh sợi collagen và elastin, giúp da lấy lại được sự săn chắc và mịn màng vốn có.

Xem thêm về công nghệ ULTRAcel Q+ tại đây.

3. INTRAcel Pro

INTRAcel Pro là hệ thống vi kim RF số 1 thế giới. Đây là hệ thống duy nhất có đầu vi kim cách điện giúp tác động tập trung vào lớp da mong muốn mà không ảnh hưởng đến lớp bề mặt. Ngoài ra, hệ thống phát triển thêm đầu 16 kim không cách điện với cơ chế Quang nhiệt RF chọn lọc, mang lại hiệu quả cao trong điều trị đồi mồi và da mặt ửng đỏ.

Xem thêm thông tin INTRAcel PRO tại đây.

4. Edge ONE

Edge ONE là hệ thống laser CO2 đặc biệt với xung Edge (phát xung trong thời gian cực ngắn). Xung Edge đưa năng lượng vào trong mô da và tạo ra sự bóc tách rất hẹp để giới hạn sự lan tỏa nhiệt đến vùng da xung quanh.

Xem thêm thông tin Egde ONE tại đây.