Giỏ hàng
Nâng cơ/ Săn chắc da

Nâng cơ/ Săn chắc da

Thanh xuân thì qua mau! Thời gian càng trôi đi, những dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện, nhất là trên khuôn mặt của bạn. Lão hóa da xuất hiện do da mặt chịu ảnh hưởng bởi ánh nắng mặt trời, cấu trúc elastin và collagen của da mất độ đàn hồi và da mất đi một số thành phần giữ ẩm. Hơn nữa, chính cuộc sống nhiều lo lắng, stress, chế độ ăn uống ít rau quả, thường dùng rượu bia, thức khuya,...cũng gây nên tình trạng lão hóa da. Da bị khô, thô ráp, sạm đen, xuất hiện nếp nhăn, cơ chảy xệ, không còn căng mịn, tươi tắn nữa. 

Hiện có nhiều phương pháp truyền thống bằng cách sử dụng mỹ phẩm hay những phương thức tự pha chế, tuy nhiên để thấy được sự cải thiện mất rất nhiều thời gian và đôi khi còn bị phản tác dụng do sản phẩm tự chế. Nhưng với sự phát triển liên tục của khoa học kỹ thuật, phương pháp sử dụng công nghệ được đánh giá là tối ưu hơn, an toàn và nhanh chóng thấy được sự cải thiện. Vậy làm sao nhận biết được công nghệ nào thực sự đáng tin, mang lại hiệu quả thực sự mà không gây tổn hại da.

Tập đoàn Jeisys chúng tôi xin gợi ý 3 công nghệ giúp trẻ hóa làn da, giữ lại nét thanh xuân cho chị em phụ nữ đang được lựa chọn rất nhiều bởi khách hàng tại Hàn Quốc, Việt Nam cũng như các nước khu vực Châu Á.

  • ULTRAcel Q+Linear
  • ULTRAcel
  • Edge ONE

1. ULTRAcel Q+ LinearFirm

Linear Firm là bước tiến kỹ thuật mới của công nghệ Ultracel Q+.

Ultracel Q+ LinearFirm là công nghệ ứng dụng Sóng siêu âm hội tụ cường độ cao (HIFU) trong điều trị nâng cơ, săn chắc da, thon gọn gương mặt, giảm nêp nhăn và giảm mỡ các vùng khác trên cơ thể.

Công nghệ tác động bằng cách tạo những sang thương nhiệt bên dưới da, đây là nhân tố kích thích cơ thể tự tái tạo và sản sinh nhiều hơn sợi elastin cũng như collagen. Không như công nghệ Sóng tần số vô tuyến (RF), HIFU cần nhiều đầu điều trị với độ sâu khác nhau để tác động đúng vùng phù hợp để đạt được mục đích mong muốn của khách hàng. 

Hiệu quả trong 1 lần điều trị. Tuy nhiên nếu bạn vẫn muốn cải thiện hơn và duy trì kết quả săc chắc, bạn có thể yêu cầu điều trị thơm. Qua 2 - 3 tháng, quá trình tăng sinh collagen sẽ hình thành rõ và tiếp tục kéo dài lên tới 6 tháng

Những trung tâm thẩm mỹ đầu từ máy ULTRAcel Q+LinearFirm:

2. ULTRAcel 

ULTRAcel là hệ thống nâng cơ và trẻ hóa da 3 trong 1 đầu tiên trên thế giới. Với sự kết hợp giữa kỹ thuật HIFU mang lại hiệu hiệu quả nâng cơ cùng với kỹ thuật Grid RF giúp xóa nhăn, căng bóng da không xâm lấn và tăng sinh tầng collagen sâu nhờ kỹ thuật RF vi kim.

Những trung tâm thẩm mỹ đầu từ máy ULTRAcel:

3. Edge ONE

Edge ONE là hệ thống laser CO2 đặc biệt với xung Edge (phát xung trong thời gian cực ngắn). Xung Edge đưa năng lượng vào trong mô da và tạo ra sự bóc tách rất hẹp để giới hạn sự lan tỏa nhiệt đến vùng da xung quanh.

Những trung tâm thẩm mỹ đầu từ máy Edge ONE

Hiệu quả điều trị:

  • Làm đầy rãnh mũi má


  • Nâng cơ & thon gọn gương mặt

  • Giảm mỡ nọng cằm