Giỏ hàng
Nám/ Tàn nhang/ Đồi mồi

Nám/ Tàn nhang/ Đồi mồi

Nám, tàn nhang, đồi mồi da là tình trạng da xuất hiện những đốm nâu hay những vùng có màu sắc sậm hơn bất thường trên làn da. Có thể thấy ở những phụ nữ lúc mang thai, thay đổi nội tiết tố, tác nhân bên ngoài như căng thẳng, hay thức khuya, sử dụng những mỹ phẩm không rõ nguồn gốc hay không có thói quen chăm sóc và bảo vệ da khi tiếp xúc với ánh nắng.

Hiện có nhiều phương pháp truyền thống bằng cách sử dụng mỹ phẩm hay những phương thức tự pha chế, tuy nhiên để thấy được sự cải thiện mất rất nhiều thời gian và đôi khi còn bị phản tác dụng do sản phẩm tự chế. Nhưng với sự phát triển liên tục của khoa học kỹ thuật, phương pháp sử dụng công nghệ được đánh giá là tối ưu hơn, an toàn và nhanh chóng thấy được sự cải thiện. Vậy làm sao nhận biết được công nghệ nào thực sự đáng tin, mang lại hiệu quả thực sự mà không gây tổn hại da.

Tập đoàn Jeisys chúng tôi xin gợi ý 2 công nghệ điều trị các vấn đề nám, tàn nhang, đồi mồi đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại Hàn Quốc, Việt Nam cũng như các nước khu vực Châu Á.

  • Tri-Beam Premium
  • Cellec V

1. Tri-Beam Premium

Tri-Beam Premium là công nghệ laser Nd:YAG Q-switched sử dụng 2 bước sóng 1064nm và 532nm. 2 bước sóng này đã được chứng nhận mang lại hiệu quả giảm nám, tàn nhang, đồi mồi cao, an toàn, không xâm lấn và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

Công nghệ laser ánh sáng này sẽ tác động lên các đốm nám, tàn nhang, đồi mồi, phá vỡ chúng thành nhưng mảnh nhỏ. Những mảnh nhỏ này sẽ được cơ quan đại thực bào hấp thu và đào thải chúng ra khỏi cơ thể thông qua đường bài tiết như nước tiểu, mồ hôi.

Cần ít nhất 10 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 1 tuần, thời gian điều trị khoảng 5 phút để có thể phá vỡ lượng lớn nám dưới da. Tùy theo tình trạng nám nông, sâu, các bác sỹ tại các Trung tâm thẩm mỹ sẽ tư vấn liệu trình phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất

Những trung tâm thẩm mỹ đầu từ máy Tri-Beam Premium:

2. Cellec V

Cellec V là hệ thống IPL sử dụng ánh sáng có độ rộng xung ngắn đến micro giây để điều trị một cách an toàn các thương tổn sắc tố da như nám , tàn nhang, đồi mồi đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, không hề đau rát, châm chích hay tổn thương da

Cellec V có 9 lọc kép chuyện biệt cho phép điều trị nhiều vấn đề về da cũng như sắc da từ đó giúp cho quá trình điều trị dễ dàng hơn mang lại kết quả điều trị nám, tàn nhang và đồi mồi tốt hơn

Công nghệ IPL Cellec V này sẽ tác động lên các đốm nám, tàn nhang, đồi mồi, phá vỡ chúng thành nhưng mảnh nhỏ. Những mảnh nhỏ này sẽ được cơ quan đại thực bào hấp thu và đào thải chúng ra khỏi cơ thể thông qua đường bài tiết như nước tiểu, mồ hôi.

Chỉ với 3-5 lần điều trị, mỗi lần cách nhau 2 tuần, thời gian điều trị khoảng 15 - 20 phút để có thể phá vỡ lượng lớn nám dưới da. Tùy theo tình trạng nám nông, sâu, các bác sỹ tại các Trung tâm thẩm mỹ sẽ tư vấn liệu trình phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất

Những trung tâm thẩm mỹ đầu từ máy Cellec V:

Hiệu quả điều trị

  • Nám

  • Tàn nhang

  • Đồi mồi